Đúng vậy, đã là doanh nhân ta phải vươn ra biển lớn, học hỏi những tư duy, những cách làm khác của những người thành công trên thế giới. Họ không chỉ ở cùng khu vực ta, cùng châu lục ta và vươn ra những nơi khác châu lục chúng ta.
Tư suy lũy trẻ làng đã kìm hãm sự phát triển của chúng ta rồi, nên ngày nay với sự mở cửa hội nhập, nếu đã làm kinh doanh thì nhất định các bạn phải đi đến một nơi mà chư bao giờ đến, làm những việc chưa bao giờ làm để khi về chúng ta có cảm hứng để tiếp tục sáng tạo cống hiến phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn.
Và là doanh nhân hãy nhớ thành công không phải là mục tiêu, mà mục tiêu lớn nhất chính là phát triển quốc gia để sánh vai với các nước.
Đã là doanh nhân thì sứ mệnh của doanh nhân chính là phục vụ quốc gia. Hãy làm cho đất nước này trở nên tuyệt vời hơn, từ doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Nếu bạn đã mang cho mình sứ mệnh của một doanh nhân, hãy cân bằng thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương gia đình của mình.
---------------------------
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/
Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3
---------------------------
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events